THAILAND Anti-Aging Clinic

Call Center : 02-949-7806          

  จันทร์ - ศุกร์ 08:30 - 17:30
  เสาร์ และ อาทิตย์ - ปิด
                 โทรศัพท์: (66) 02-949-7816-20
 software@worldmedic.com
                 บริษัท เวิล์ดเมดิก อินฟอร์เมชั่น แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด 
 42/1 ถ.รามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230
×

คำเตือน

Error loading component: com_easysocial, Component not found.

Haru Wellness Clinic 

ที่อยู่

124, ศูนย์การค้า 9:53 ห้องเลขที่ เอ401 ชั้น 4 ซ.สุขุมวิท 53 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110 

เวลาทำการ

ทุกวัน 10:00 - 20:00 ( ปิดวันจันทร์ ) 

เวลาแพทย์ออกตรวจ

ทุกวัน 10:00 - 20:00 ( ปิดวันจันทร์ ) 

ข้อมูล/บริการ

Haru Wellness เริ่มต้นจากความพยายามในการแสวงหาความลับทางความงามจากหลายศาสตร์ทั่วทุกมุมโลก เพื่อแก้ปัญหาความงามของผิวพรรณและใบหน้า อันเกิดจากลักษณะตามธรรมชาติของแต่ละคน ไลฟ์สไตล์ สิ่งแวดล้อม หรือวัยที่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย หมองคล้ำ ไม่สดใส ริ้วรอย ฯลฯ โดยหัวใจสำคัญที่สุดของการค้นหาของเราคือ ทางเลือกจากธรรมชาติที่ปราศจากสารเคมี ไม่มีผลข้างเคียง ไม่ต้องเจ็บตัว และให้ผลลัพธ์ที่ปลอดภัยและยั่งยืนในระยะยาว

หลังจาก 4 ปีของการค้นหา เราได้พบกับนวัตกรรมธรรมชาติในการดูแลผิวจากแดนอาทิตย์อุทัยที่มีมานานกว่า 3,000 ปี ซึ่งเรียกว่า Japanese Cosmetic Acupuncture หรือการฝังเข็มความงามแบบญี่ปุ่น ศาสตร์นี้เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในประเทศญี่ปุ่น และเห็นผลได้อย่างชัดเจนในกลุ่มลูกค้าผู้หญิง การฝังเข็มเพื่อความงาม มีประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหาผิวและปรับรูปหน้าด้วยศาสตร์อันละเอียดอ่อน ซึ่งเป็นวิธีธรรมชาติที่เน้นฟื้นฟูผิวจากภายใน โดยกระตุ้นการทำงานของร่างกายให้สร้างคอลลาเจนเพื่อซ่อมแซมปัญหาต่างๆ บนใบหน้าด้วยวิธีที่เป็นธรรมชาติ

การฝังเข็มความงามจากญี่ปุ่นได้กลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับ Haru Wellness นำศาสตร์นี้เข้ามาเผยแพร่ในไทย เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาผิวที่แทบทุกคนต้องเผชิญ และทำให้ผิวพรรณยังคงความอ่อนเยาว์จากภายในตัวคุณเอง ทำให้คุณได้สัมผัสความเปลี่ยนแปลงทั้งร่างกายและผิวพรรณที่ดีขึ้นจากภายในสู่ภายนอก 

แพ็คเกจ 

Thailand-Anti-Aging "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ Thailand-Anti-Aging.com ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

By accepting you will be accessing a service provided by a third-party external to https://thailand-anti-aging.com/main/