THAILAND Anti-Aging Clinic

Call Center : 02-949-7806          

  จันทร์ - ศุกร์ 08:30 - 17:30
  เสาร์ และ อาทิตย์ - ปิด
                 โทรศัพท์: (66) 02-949-7816-20
 software@worldmedic.com
                 บริษัท เวิล์ดเมดิก อินฟอร์เมชั่น แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด 
 42/1 ถ.รามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230
×

คำเตือน

Error loading component: com_easysocial, Component not found.

Iconic Clinic 

ที่อยู่

9/11 อาคาร ยูเอ็มทาวเวอร์ ชั้น 1 ถ.รามคำแหง แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250 

เวลาทำการ

 วันจันทร์ - วันอาทิตย์ เวลา 11.00–20.00 น.

เวลาแพทย์ออกตรวจ

 วันจันทร์ - วันอาทิตย์ เวลา 11.00–20.00 น.

ข้อมูล/บริการ

ICONIC CLINIC

คลินิกเวชกรรมด้านผิวพรรณความงาม ชะลอวัย และศัลยกรรม 


Iconic Clinic ศูนย์รวมเทคโนโลยีทางการแพทย์ด้านผิวพรรณและความงามแบบครบวงจรมาตรฐานระดับสากล ให้คำปรึกษาเรื่องสุขภาพผิวพรรณและความงาม โดยคัดสรรเลือกใช้นวัตกรรมเครื่องมือแพทย์และเทคโนโลยีการดูแลรักษาที่ทันสมัยจากต่างประเทศ ร่วมกับผลิตภัณฑ์ยาและเวชสำอางที่มีคุณภาพ มีความปลอดภัย โดยผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากลและจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งประเทศไทย (อ.ย.) เน้นการดูแลรักษาด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์และผิวพรรณ ที่มีประสบการณ์ด้านความงามไม่ต่ำกว่า 10 ปี ผนวกกับความรู้และความสามารถทางการแพทย์ พร้อมให้คำปรึกษาดูแลอย่างใกล้ชิดและให้บริการอย่างถูกต้องตามหลักวิชาการ สามารถตอบโจทย์ความงามทุกความต้องการได้อย่างตรงจุด เพื่อผลลัพธ์การรักษาที่ดีที่สุดและยั่งยืนอย่างแท้จริง พร้อมด้วยบริการจากทีมงานที่มีคุณภาพ เต็มเปี่ยมด้วยประสบการณ์ในการดูแลผิวพรรณ


Iconic Clinic จึงให้ความสำคัญในการฝึกอบรมและมีการประเมินทดสอบพนักงานที่คอยให้บริการอย่างสม่ำเสมอ ด้วยบริการที่อบอุ่น เอาใจใส่และได้มาตรฐาน เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับผู้รับบริการอย่างสูงสุดด้วยมาตรฐานการบริการระดับ Hi-End ด้วยความมุ่งมั่นของทีมผู้บริหารและทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เราจึงไม่หยุดพัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมทางความงาม โดยนำการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม (Holistic Health) มาปรับใช้ผสมผสานศาสตร์การแพทย์ความงามสมัยใหม่ เพื่อให้เกิดผลการรักษาที่ชัดเจนถูกต้อง ตรงจุด คลายปัญหาและความกังวลใจ ทำให้ลูกค้าที่เข้ารับบริการได้รับผลลัพธ์ด้านความงามที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และประทับใจ เพื่อให้ทุกคน "ดูดีที่สุด ในแบบที่คุณเป็น"

แพ็กเกจ

Thailand-Anti-Aging "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ Thailand-Anti-Aging.com ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

By accepting you will be accessing a service provided by a third-party external to https://thailand-anti-aging.com/main/