THAILAND Anti-Aging Clinic

Call Center : 02-949-7806          

  จันทร์ - ศุกร์ 08:30 - 17:30
  เสาร์ และ อาทิตย์ - ปิด
                 โทรศัพท์: (66) 02-949-7816-20
 software@worldmedic.com
                 บริษัท เวิล์ดเมดิก อินฟอร์เมชั่น แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด 
 42/1 ถ.รามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230
×

คำเตือน

Error loading component: com_easysocial, Component not found.

IVF Thai Center

  Success Rate


Address

Souphanouvong Ave, Vientiane, Laos 

Office Hours


Physician Hours


Service Information

ศูนย์ให้คำปรึกษาภาวะผู้มีบุตรยาก IVF thai Center เราให้บริการ รักษาผู้มีบุตรยาก โดยเรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านรักษาการมีบุตรยาก แนวหน้าของเมืองไทย ศูนย์บริการตั้งอยู่ประเทศไทย เรามีความยินดีให้บริการ สำหรับท่านแล้ววันนี้

IVF Thai Center ความร่วมมือทางด้านนวัตกรรม IVF ครั้งแรก ระหว่าง ไทย-ลาว
"โดยมีจุดมุ่งหมายในการให้คำปรึกษาภาวะผู้มีบุตรยาก โดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์และความชำนาญด้านการรักษาด้วยเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์ทางการแพทย์ มีระยะเวลายาวนาน และการดูแลระหว่างตั้งครรภ์จนถึงคลอดบุตร เพื่อให้ผู้รับบริการได้รับความพึงพอใจ ตามความมุ่งหวังของผู้เข้ารับการรักษา

ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก IVF Thai Center

เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านรักษาการมีบุตรยาก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้ผู้ที่มีบุตรยาก สามารถตั้งครรภ์และมีบุตรได้

การมีบุตรยากเกิดจากสาเหตุอะไรบ้าง 

ภาวะมีบุตรยาก (Infertility) หมายถึงคู่สามีภรรยาที่แต่งงานแล้วมีความสัมพันธ์ทางเพศเป็นปกติเป็นเวลา 12-24 เดือนขึ้นไป แล้วยังไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น ซึ่งในระหว่างนี้ไม่มีการคุมกำเนิดแต่อย่างใด ทั้งนี้ก็ถือว่ามีอาการหรือภาวะการมีบุตรยาก


ภาวะ มีบุตรยาก อาจจะเกิดจากฝ่ายชายที่มีอสุจิไม่ปกติ มีตัวอสุจิน้อยเกินไป การว่ายที่ไม่ปกติ หรือว่ารูปร่างผิดปกติเป็นต้น

ในฝ่ายผู้หญิงอาจจะมีปัญหาเรื่องไข่ตกไม่ตรงตามกำหนด มีปัญหาที่มดลูก มดลูกอาจจะมีเนื่องอก ท่อนำไข่อุดตัน หรือว่ามีพังผืดในช่องเชิงกรานบางคนอาจจะเกิดภาวะที่เจอบ่อยๆ เช่นภาวะเยื่อบุโพลงมดลูกเจริญผิดที่ หรือ ช็อกโกแลตซีส เป็นอุปสรรคที่ทำให้มีการตั้งท้องได้ยาก

ซึ่งปกติเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า เรื่องของการตั้งครรภ์เป็นเรื่องของธรรมชาติ โดยส่วนใหญ่แล้วการตั้งครรภ์ ก็จะเกิดในพื้นฐานที่ว่าในผู้หญิง จะมาการตกไข่ ซึ่งการตกไข่จะเกิดขึ้นประมาณกึ่งกลางของรอบเดือน

ถ้าประจำเดือนมาวันแรก นับไปอีก 14 วัน ก็จะมีการตกไข่ ในคนที่มีรอบประจำเดือนมาเป็นปกติคือ 28 วัน ถ้าเกิดในวันที่มีการตกไข่ มีเพศสัมพันธ์กับสามีก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ แต่ก็ไม่ได้แปลว่าทุกคนที่จะตั้งครรภ์แบบนี้ได้ ก็จะมีคู่สมรสอยู่ประมาน 20 % มีปัญหาไม่สามารถตั้งครรภ์ในลักษณะนี้ได้ เราจะเรียกกลุ่มนี้ว่าคู่สมรสที่ประสบปัญหามีบุตรยาก

ประเด็นคือเราจะรู้อย่างไรว่าเราจะอยู่ในกลุ่มผู้มีบุตรยากหรือไม่ ซึ่งโดยปกติแล้วคู่สมรสที่แต่งงานอยู่กันมาเกินกว่า 1 ปี โดยที่ไม่ได้คุมกำเนิดโดยวิธีไดเลย และมีเพศสัมพันธ์สม่ำเสมอ แต่ยังไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ จะจัดอยู่ในกลุ่มผู้มีบุตรยาก ซึ่งปกติแล้วภาวะมีบุตรยากอาจจะเกิดจากฝ่ายชายที่มีอสุจิไม่ปกติ มีตัวอสุจิน้อยเกินไป การว่ายที่ไม่ปกติ หรือว่ารูปร่างผิดปกติเป็นต้น

ในฝ่ายผู้หญิงอาจจะมีปัญหาเรื่องไข่ตกไม่ตรงตามกำหนด มีปัญหาที่มดลูก มดลูกอาจจะมีเนื่องอก ท่อนำไข่อุดตัน หรือว่ามีพังผืดในช่องเชิงกรานบางคนอาจจะเกิดภาวะที่เจอบ่อยๆ เช่นภาวะเยื่อบุโพลงมดลูกเจริญผิดที่ หรือ ช็อกโกแลต ซีส เป็นอุปสรรคที่ทำให้มีการตั้งท้องได้ยาก

ในกรณีที่มีปัญหามีลูกยาก จำเป็นจะต้องปรึกษาแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยและทำการรักษา เพื่อช่วยให้มีโอกาสตั้งครรภ์ที่สูงขึ้น

การให้บริการรักษาการมีบุตรยาก
การให้บริการของเรา IVF Thai Center ด้วยเทคโนโลยีที่ให้บริการ การคัดเชื้อฉีดผสมเทียม (INTRAUTERINE INSEMINATION) เป็นการนำเชื้ออสุจิของสามี มาคัดตัวที่ว่ายแข็งแรงดี เพื่อนำมาฉีดเข้าไปในโพรงมดลูกของภรรยาในวันที่มีการตกไข่เพื่อให้เกิดการตั้งครรภ์

icsi

กิ๊ฟท์ (GIFT) / พรอสท์ (PROST)เป็นการนำไข่ หรือ ตัวอ่อนกลับเข้าทางท่อนำไข่ โดยนำเชื้ออสุจิและไข่ที่เจาะดูดมาได้จากรังไข่ (กิ๊ฟ) หรือตัวอ่อนระยะแรกที่เกิดการปฏิสนธิ (พรอสท์) ใส่กลับเข้าไปในท่อนำไข่


เด็กหลอดแก้ว (IVF-ET)

การนำตัวอ่อนในระยะแบ่งเซลล์แล้วใส่กลับเข้าในโพรงมดลูก โดยนำเชื้ออสุจิและไข่ที่เจาะดูดมาได้มาผสมกันภายนอกร่างกายให้เกิดเป็นตัวอ่อน แล้วเลี้ยงต่อไปจนมีการแบ่งเป็นหลายเซลล์


อิ๊กซี่ (ICSI)

การฉีดเชื้ออสุจิทีละตัวเข้าไปในไข่แต่ละใบเพื่อให้เกิดเป็นตัวอ่อน เทคนิคนี้ช่วยให้เกิดการปฏิสนธิสำหรับกรณีที่ฝ่ายชายมีเชื้อผิดปกติ โดยจะฉีดอสุจิ 1 ตัว เข้าไปในไข่แต่ละใบ


เทเซ่ (TESE)

การตัดชิ้นเนื้อเล็กๆ ที่ลูกอัณฑะ เพื่อหาเชื้อมาผสมกับไข่ เทคนิคนี้ใช้ในการรักษากรณีที่ฝ่ายชายเป็นหมัน โดยตัดชิ้นเนื้อเล็กๆ จากลูกอัณฑะมาหาตัวอสุจิเพื่อนำมาผสมกับไข่


ทีมแพทย์ให้การรักษา
รองศาสตราจารย์นายแพทย์สุภักดี จุลวิจิตรพงษ์

Diplomate Thai Board in Obstetrics and Gynecology

Fellow in Reproduction and Infertility (Royal Prince Alfied Hospital,Sydney, Australia)


ດຣ ຕຸ້ຍ ຈັນທະລັງສີ

NAME: Touy CHANTHALANGSY MD

DATE OF BIRTH: 01 June 1962

PLACE OF BIRTH: Xiengkuang Province , Lao P.D.R.

Package

Thailand-Anti-Aging "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ Thailand-Anti-Aging.com ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

By accepting you will be accessing a service provided by a third-party external to https://thailand-anti-aging.com/main/