THAILAND Anti-Aging Clinic

Call Center : 02-949-7806          

  จันทร์ - ศุกร์ 08:30 - 17:30
  เสาร์ และ อาทิตย์ - ปิด
                 โทรศัพท์: (66) 02-949-7816-20
 software@worldmedic.com
                 บริษัท เวิล์ดเมดิก อินฟอร์เมชั่น แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด 
 42/1 ถ.รามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230
×

คำเตือน

Error loading component: com_easysocial, Component not found.

 MEDEZE

ที่อยู่

28/9 ม. 8 ถ. พุทธมณฑลสาย 4 กระทุ่มล้มสามพัน นครปฐม 73220 

เวลาทำการ

ทุกวันเวลา : 08:30 - 17:30 

เวลาแพทย์ออกตรวจ

ทุกวันเวลา : 08:30 - 17:30  

ข้อมูล/บริการ

เมื่อเราคือผู้นำในด้านการฟื้นฟูสภาวะเสื่อมด้วยเซลล์ต้นกำเนิด เราจึงมอบทั้งความหวัง และการฟื้นฟู, ความงามและความมั่นใจ, ความรู้สึกครั้งใหม่ของการควบคุม, และการเข้าถึงการรักษาที่รอคอยมานาน


ทุกอย่างถูกสร้างขึ้นจากรากฐานที่มั่นคงด้วยความสมบูรณ์แบบทางวิทยาศาสตร์และการสั่งสมประสบการณ์, เราจึงเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมของการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคนิคและการรักษาด้วยเซลล์ต้นกำเนิด ทั้งในด้านการยอมรับและเป็นที่รู้จัก เราคือธนาคารแห่งแรกที่ให้บริการ การฝากเก็บเซลล์ต้นกำเนิดจากเนื้อเยื่อสายสะดือและเนื้อเยื่อไขมัน ซึ่งนอกเหนือจากการฝากเก็บเลือดสายสะดือที่มีอยู่แล้วโดยทั่วไป รวมทั้งความมุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาของเรา ได้เพิ่มขอบเขตในการรักษาด้วยเซลล์ต้นกำเนิดให้มีศักยภาพที่สูงขึ้นอีกด้วย


ผ่านสิ่งอำนวยความสะดวกด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย การเข้าถึงศัลยแพทย์ระดับโลก พร้อมด้วยเหล่าพันธมิตรกับโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในโลกมากกว่า 30 แห่ง เราช่วยให้ลูกค้านับร้อยรายสามารถกลับไปใช้ชีวิตอย่างที่ทุกคนควบคุมได้


เราได้รับการรับรองจากองค์กรที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ทั้ง ISO, the International Society for Cellular Therapy (ISCT), the National Environmental Balancing Bureau (NEBB)


เราสร้างสรรค์มาตรฐานของการปฏิบัติซึ่งจะเป็นการนำเราสู่การเปลี่ยนแปลงในแนวทางที่เรามุ่งเน้นเรื่องอายุและโรคภัยไข้เจ็บ เรามองไปถึงวันที่การฝากเก็บเซลล์ต้นกำเนิดของเด็กทารกแรกเกิดจะกลายเป็นสิ่งที่เราทำกันอย่างเป็นปกติ และการบำบัดด้วยเซลล์ต้นกำเนิดจะเป็นมาตรฐานสำหรับการรักษาโรคหลายๆโรคที่ไม่สามารถรักษาให้หายได้ในปัจจุบัน

แพ็กเกจ

Thailand-Anti-Aging "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ Thailand-Anti-Aging.com ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

By accepting you will be accessing a service provided by a third-party external to https://thailand-anti-aging.com/main/