THAILAND Anti-Aging Clinic

Call Center : 02-949-7806          

  จันทร์ - ศุกร์ 08:30 - 17:30
  เสาร์ และ อาทิตย์ - ปิด
                 โทรศัพท์: (66) 02-949-7816-20
 software@worldmedic.com
                 บริษัท เวิล์ดเมดิก อินฟอร์เมชั่น แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด 
 42/1 ถ.รามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230
×

คำเตือน

Error loading component: com_easysocial, Component not found.

Skinconnect 

ที่อยู่

อาคาร Central World ห้อง B 501/2 ชั้น 5 Central World ราชประสงค์ ปทุมวัน กรุงเทพฯ 

เวลาทำการ

ทุกวัน : 10:00 - 21:00 

เวลาแพทย์ออกตรวจ

ทุกวัน : 10:00 - 21:00 

ข้อมูล/บริการ

สกินคอนเนค คือศูนย์สุขภาพผิวที่เน้นการให้บริการทรีทเม้นท์ผิวหน้าด้วยความอ่อนโยนและปราศจากการทำร้ายผิว เราเข้าใจและเข้าถึงสิ่งที่คุณเป็นกังวลเกี่ยวกับสุขภาพผิวผ่านกระบวนซักประวัติและการวิเคราะห์ผิว จากนั้นเราจะเลือกทรีทเม้นท์ที่ใช้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์คุณภาพเพื่อดูแลและปรนนิบัติผิวตามขั้นตอนที่เหมาะสม ในทุกครั้งที่คุณเข้ารับบริการที่สกินคอนเนค คุณจะมีส่วนร่วมในการออกแบบทรีทเม้นท์ด้วยการเลือกศาสตร์สัมผัสการนวดและบรรยากาศที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ เพื่อให้ได้ทรีทเม้นท์ที่เหมาะสมสำหรับคุณอย่างแท้จริง และส่งผลให้ผิวคุณมีความสุขและสุขภาพดี

แนวคิดของทรีทเม้นท์

ท่ามกลางทางเลือกมากมายของการดูแลผิวด้วยเทคโนโลยีเครื่องมือแพทย์ สกินคอนเนคเชื่อว่ายังมีคุณลูกค้าอีกจำนวนหนึ่งที่มองหาการดูแลผิวด้วยการทำทรีทเม้นท์ที่ปราศจากความเครียดระหว่างการทำ หรือมองหาทรีทเม้นท์ที่สามารถคงผลให้สุขภาพผิวยังดูดีต่อเนื่องหลังจากการดูแลผิวโดยแพทย์ ทรีทเม้นท์ของเราจะช่วยสร้างสมดุลระหว่างความรู้สึกภายในจิตใจและกลไกการทำงานของผิว เพื่อเสริมสร้างความสุขภายในอันจะนำสู่ความสวยงามของผิวสุขภาพดี

องค์ประกอบของทรีทเม้นท์ที่มีการเชื่อมโยงกันอย่างลงตัว

ทรีทเม้นท์ของเราถูกออกแบบจากเอกลักษณ์ของการเชื่อมโยงระหว่างพลังการสัมผัสของศาสตร์การนวดที่คุณสามารถเลือกได้ ผสมผสานกับผลิตภัณฑ์ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติที่ผ่านเทคโนโลยีการผลิตทันสมัย และเชื่อมต่อกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายพร้อมใส่ใจเรื่องความสะอาดถูกสุขลักษณะอย่างมืออาชีพในทุกๆขั้นตอนของการให้บริการ

ทีมงานของเรา

เพื่อการให้บริการทรีทเม้นท์ที่ดีที่สุด บุคลากรของสกินคอนเนคต้องมีความสุขกับงานที่ทำ เราจะคัดสรรบุคลากรที่มีประสบการณ์และมีทัศนคติเชิงบวกกับวิชาชีพ โดยเราจัดเตรียมโปรแกรมการฝึกอบรม และจัดเตรียมสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร เพื่อสร้างบรรยากาศในการทำงานที่มีความสุข ซึ่งผลที่ได้รับ คือบุคลากรจะมีความรู้ความเชี่ยวชาญมากพอที่คุณลูกค้าจะไว้วางใจ และสามารถให้บริการที่คุณลูกค้าจะประทับใจทุกครั้งที่เข้ามารับบริการ

สกินคอนเนค เชื่อมต่อทุกไลฟสไตล์ ตอบโจทย์ความต้องการของสุขภาพผิว พร้อมประสบการณ์ความงามที่ส่งเสริมคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น

แพ็คเกจ 

Thailand-Anti-Aging "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ Thailand-Anti-Aging.com ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

By accepting you will be accessing a service provided by a third-party external to https://thailand-anti-aging.com/main/