THAILAND Anti-Aging Clinic

Call Center : 02-949-7806          

  จันทร์ - ศุกร์ 08:30 - 17:30
  เสาร์ และ อาทิตย์ - ปิด
                 โทรศัพท์: (66) 02-949-7816-20
 [email protected]
                 บริษัท เวิล์ดเมดิก อินฟอร์เมชั่น แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด 
 42/1 ถ.รามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230
×

คำเตือน

Error loading component: com_easysocial, Component not found.

Wonjin 

ที่อยู่

127 เกษรวิลเลจ ชั้น 10 ถนนราชดำริ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 

เวลาทำการ

 จันทร์-อาทิตย์ : 10:00-20:00

เวลาแพทย์ออกตรวจ

จันทร์-อาทิตย์ : 10:00-20:00 

ข้อมูล/บริการ

วอนจิน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1999 โดย ดร.ปาร์ค วอนจิน (Dr.Park Wonjin) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) วอนจิน บิวตี้ เมดิคอล กรุ๊ป และผู้อำนวยการโรงพยาบาลวอนจิน ประเทศเกาหลี ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและคร่ำหวอดในวงการศัลยกรรมและความงามมากว่า 20 ปี โดยได้รับการจัดอันดับจาก Korea Health Industry Development Institute ว่าเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งที่มีจำนวนคนไข้ชาวต่างชาติมากที่สุด และในปี 2016 วอนจิน เกาหลี ได้รับโหวตจากสมาชิกสมาคมศัลยแพทย์เกาหลีให้เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่ดีที่สุดในเกาหลี และล่าสุดกับการคว้ารางวัล Grand Prize ในประเภทศัลยกรรมความงามโดยรวม สำหรับรางวัล Medical Asia 2017 ครั้งที่ 10 Medical Asia Centre Awards


WONJIN THAILAND เกิดขึ้นจากการที่วอนจินเล็งเห็นถึงศักยภาพของประเทศไทย ที่มีความพร้อมสำหรับการเป็นศูนย์กลางทางการแพทย์ Medical Hub หรือ Surgical Hub of Asia อีกทั้งความมีชื่อเสียงในด้านการท่องเที่ยวของไทย ที่จะช่วยดึงดูดลูกค้าต่างชาติ ให้เข้ามาทำศัลยกรรมความงาม พร้อมกับท่องเที่ยวเมืองไทยในเวลาเดียวกัน จนกลายเป็น Medical Tourism Hub ในที่สุด


WONJIN THAILAND ยึดถือแนวทางในการทำธุรกิจศัลยกรรมความงามจากวอนจิน เกาหลี ทั้งในแง่ของโครงสร้างองค์กร ขั้นตอนต่างๆ ในการทำงานและการให้บริการ รวมไปจนถึงรายละเอียดปลีกย่อยต่างๆ ที่ทำให้วอนจิน เป็นที่ยอมรับไปทั่วโลกในฐานะแบรนด์ศัลยกรรมความงามอันดับ 1 ของเกาหลี 

แพ็กเกจ 

Thailand-Anti-Aging "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ Thailand-Anti-Aging.com ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

By accepting you will be accessing a service provided by a third-party external to https://thailand-anti-aging.com/main/